Vì sao Galaxy S8 được thích hơn iPhone X cả trên đất Mỹ?

Một khảo sát đã được thực hiện cho thấy người Mỹ chọn Samsung Galaxy S8 là món quà yêu thích hơn cả iPhone X. Vậy lý do vì sao?

so-sanh-iphone-x-va-galaxy-s8-huca

Những tưởng iPhone X sẽ dẫn đầu thị trường smartphone trên “sân nhà” Mỹ nhưng khảo sát mới đây cho thấy, nếu được chọn một món quà cho Giáng sinh sắp tới, 38% cho biết họ thích Samsung Galaxy S8 hơn là flagship nhà Táo, trong khi chỉ có 20% chọn iPhone X. Và dưới đây là 3 lý do Galaxy S8 được thích hơn iPhone X cả trên đất Mỹ:

Dễ dùng, tiện lợi hơn và giữ lại tất cả những tính năng quan trọng

iPhone X với việc loại bỏ hoàn toàn jack tai nge 3.5mm cùng với TouchID quen thuộc đã khiến một số khách hàng trung thành không mấy hài lòng và cảm thấy có phần khó sử dụng hơn.

tang-thoi-luong-pin-tren-iPhone-X-chinh-man-hinh-toi-huca

Samsung Galaxy S8 là một trong những cái tên tiên phong cho xu hướng màn hình vô cực và nó dễ dàng chứng minh sự hoàn hảo với màn hình mới này. Không gian hiển thị lớn, chi tiết rõ ràng, sắc nét, màu sắc sống động và rực rỡ. Trong khi đó, iPhone X với “tai thỏ” xuất hiện khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Sử dụng ổn định và ít gặp lỗi hơn

Đều sở hữu cấu hình mạnh mẽ và được trang bị những công nghệ tối tân nhất, nhưng trong khi Galaxy S8 cùng với người anh em sinh đôi Samsung Galaxy S8 Plus nhận được vô số phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng thì iPhone X đã gặp khá nhiều trục trặc chỉ sau vài ngày ra mắt: sọc màn hình, liệt cảm ứng,…

samsung-galaxy-s8-plus-huca

Trong một bài test cực đoan về độ bền, iPhone X cũng hoàn toàn thua cuộc trước Galaxy S8.

Giá bán tốt hơn

Hiện nay, trên tất cả các thị trường, hầu như giá bán iPhone X vẫn còn rất cao và còn không ổn định. Trong khi đó, với sự ra đời của Note 8, giá bán Samsung Galaxy S8 cũng như S8 Plus đã lùi khá sâu và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Tại Huca Mobile, bạn có thể mua Samsung Galaxy S8 với giá 13.380.000 đồng, mua Samsung Galaxy S8 Plus giá 14.380.000 đồng. Mua trả góp chỉ cần CMND + GPLX.

Địa chỉ mua hàng:

  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s