Vì Galaxy Note FE Nhiều cửa hàng “ngậm đắng”

Tháng trước, hàng loạt cửa hàng chào giá 10-11 triệu đồng cho sản phẩm Galaxy Note FE. Tuy nhiên, dân buôn bản địa ôm hàng, xả nhỏ giọt khiến số lượng máy về Việt Nam ít ỏi, giá cao.

Galaxy Note FE (Fan Edition) là cái tên gây sốt ở Việt Nam trong suốt vài tháng qua. Và vào ngày 7/7 vừa qua thì Samsung đã chính thức bán ra sản phẩm này tại thì trường Hàn Quốc. Theo thông lệ, ngay lập tực sản những sản phẩm này đã được xách tay về Việt Nam. Tuy nhiên, do tình trạng dân buôn bản địa ôm hàng, xả nhỏ giọt khiến số lượng máy về Việt Nam ít ỏi nên ban đầu tình trạng máy sẽ khá khan hiếm.

Nhiều cửa hàng

Không chỉ khan hiếm, mức giá Galaxy Note FE về đến thị trường Việt Nam còn lên đến 14,5 triệu đồng, cao hơn nhiều so với mức giá khoảng 10 triệu đồng như trước đây nhiều cửa hàng từng cho phép đặt hàng. Để đền bù cho khách, nhiều cửa hàng đã phải đưa ra nhiều phương án như trả lại 25% tiền cọc, tặng thêm phụ kiện nếu khách chịu mua với giá cao.

Một chủ cửa hàng trên đường Trần Quang Khải, quận 1, TPHCM cũng cho biết, Samsung chỉ bán ra mẫu Galaxy Note FE tại các nhà mạng ở Hàn Quốc với giá 699.000 won (khoảng 14 triệu đồng). Nếu nhập từ nguồn hàng này về tức giá máy có thể lên đến 15 triệu đồng, một mức giá khó lòng bán ra được tại Việt Nam.

Nhiều cửa hàng

Hiện thông tin về Galaxy Note FE giá mềm vẫn chưa cửa hàng nào xác nhận sẽ về sớm trong tháng này. Do đó, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn mua sắm cho phù hợp. Một điểm cần lưu ý rằng, Galaxy Note FE về Việt Nam thông qua đường xách tay nên sẽ không nhận được bảo hành chính hãng và hậu mãi về sau. Vì vậy, nếu chờ đợi và thật sự yêu dòng Note, hãy đợi Galaxy Note8, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s