Samsung Galaxy J7 Pro cho đặt trước từ ngày 16/06

Galaxy J7 Pro mà mẫu smartphone kế nhiệm của chiếc J7 Prime rất thành công tại thị trường nước ta. Sau khi được ra mắt chính thức hôm 12/6 tại Việt Nam, những thông tin về đợt đặt hàng đầu tiên kèm những ưu đãi dành cho thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện.

samsung-galaxy-j7-pro

Theo đó, Galaxy J7 Pro sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 16/06 sắp tới. Kèm theo đó sẽ là quà tặng trị giá 1 triệu đồng dành cho các khách hàng tham gia đặt trước sản phẩm này.

Galaxy J7 Pro là mẫu smarthone tầm trung sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và cả tính năng. Thiết bị mang nhiều nét tương đồng với các flagship dòng S với mặt kính trước cong 2.5D, tính năng Always On Display, camera chính khẩu độ lớn 1.7 như Galaxy S8, tính năng Thư mục bí mật, Samsung Cloud và bảo mật vân tay một chạm.

Về cấu hình, J7 Pro sở hữu con chip  8 nhân, RAM 3 GB, ROM 32 GB, pin 3.600 mAh, chạy Android 7 Nougat. Đặc biệt thiết bị cũng xuất hiện với một màu xanh xám thời thượng mới, bên cạnh 2 màu sắc đen và vàng. Giá bán của J7 Pro sẽ là 6.99 triệu đồng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s